Bật mí một món đồ trang trí đặc biệt thay đổi căn phòng ăn của gia đình bạn

Những món đồ trang trí thông dụng như tranh treo tường, thảm trải sàn, bình hoa,… có lẽ là những món đồ quá quen thuộc đối với một ngôi nhà.

Nhưng có bao giờ bạn tưởng tượng căn nhà của bạn khi thiếu đi bộ đèn trang trí sẽ như thế nào không ?

Ít ai biết đến đèn trang trí cũng là một món đồ không thể thiếu trong gia đình, phòng khách cũng như phòng ăn nếu thiếu đi đèn trang trí chắc chắn sẽ mất đi một điểm nhấn ấn tượng, giảm một phần lớn sự thu hút của căn phòng. Đó là lí do vì sao các chuyên gia nội thất luôn khuyên bạn nên sử dụng đèn trang trí cho căn nhà của mình.

Sự góp mặt của bộ đèn trang trí mang đến một diện mạo mới cho căn phòng ăn của bạn, nó khỏa lấp đi sự trống trải phía trên bàn ăn.

Phòng ăn là nơi được trang trí nhẹ nhàng nhất, thường thì không có quá nhiều đồ trang trí để tạo ra một phòng ăn ấn tượng. Vì vậy, bộ đèn trang trí chính là món đồ phù hợp nhất tạo nên điểm nhấn cả cho phòng ăn.

Đèn trang trí tạo nét đặc trưng riêng cho căn phòng ăn của bạn, nó góp phần tạo sự đồng điệu, thu hút mọi ánh nhìn. Tuy đơn giản, nhưng sức ảnh hưởng của nó đến căn phòng ăn khá lớn.

Việc lựa chọn đèn trang trí có 2 tiêu chí, một là lựa chọn đèn để chiếu sáng phòng ăn, hai là chỉ cần mẫu mã đẹp để trang trí.

Chiếu sáng phòng ăn thì thường người ta sẽ dùng đèn có kích thước lớn, đơn giản, một bộ gồm 1-3 đèn, nó giúp bàn ăn sáng sủa hơn, phù hợp nhất với những căn phòng ăn thiếu ánh sáng, ngột ngạt.

Bộ đèn trang trí thường nhỏ, được thiết kế phức tạp, kiểu dáng lạ mắt, ấn tượng. Bộ đèn dùng để trang trí thường thu hút khá nhiều sự chú ý, đặc biệt là khách đến chơi nhà, nó phần nào thể hiện tính cách và sự tinh tế của gia chủ.

Đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, đèn trang trí với nhiều kiểu dáng và màu sắc ra đời. Tuy nhiên khi lựa chọn, bạn nên chọn bộ đèn trang trí phù hợp với màu sắc và thiết kế riêng của căn phòng ăn gia đình bạn.

Với những bộ bàn ăn hình chữ nhật thì nên chọn đèn chùm dài, với bộ bàn ăn tròn nên chọn một đèn lớn hình tròn hoặc thiết kế cầu kì,… Tùy vào thiết kế bàn ăn, phòng ăn, chất liệu, màu sắc mà chọn cho mình loại đèn trang trí phù hợp.

Qua những chia sẻ trên, Viet’s Home chúc bạn sớm tìm được thiết kế phù hợp cho căn phòng ăn của mình.

 

Bình luận

Bấm để gọi