Thu hút mọi ánh nhìn với căn hộ 80m2 hiện đại, tối giản

Căn hộ với diện tích khá khiêm tốn chỉ 80m2 của cặp vợ chồng trẻ lại đặc biệt thu hút mọi ánh nhìn với phong cách thiết kế hiện đại nhưng theo thiên hướng tối giản, một phong cách mang nét Tây Âu đầy ấm áp, yên tĩnh.

  • Phòng khách

Việc tối giản hoá màu sắc và đồ nội thất phòng khách không làm cho nó trở nên đơn điệu, nhàm chán mà ngược lại nó còn tạo cảm giác thoải mái, thư giãn, thoáng đãng, đón ánh sáng chủ yếu là ánh sáng tự nhiên, mang lại nguồn năng lượng cho cả căn phòng.

Phong cách thiết kế này không hướng đến việc trang trí cầu kì, hay màu sắc rực rỡ mà chỉ chú trọng đến hình dạng và chất liệu của các đồ nội thất.

Các kiến trúc sư không quên tận dụng ban công và cửa kính để đón lấy nguồn năng lượng tự nhiên, ấm áp cho cả căn nhà. Bên cạnh đó cũng là một góc thư giãn đầy thoáng đãng, giảm stress hữu hiệu.

  • Phòng làm việc

Phòng làm việc chung vừa phù hợp cho việc họp nhóm hay làm việc cùng bạn bè.

Việc sử dụng nhiều gương làm tăng độ rộng của căn phòng, ngoài ra còn kết hợp với kiểu ghế chân mỏng, thanh thoát, tạo sự thông thoáng cho cả không gian.

  • Phòng ngủ

Phong cách tối giản với việc thiết kế phòng ngủ cơ bản, không cần trang trí cầu kì, quan trọng nhất vẫn là mở cửa kính kết hợp rèm để tạo sự ấm áp từ ánh sáng tự nhiên, khiến căn phòng ngủ trở nên ấm cúng mà không gây ngột ngạt.

Việc tối giản màu sắc, đồ trang trí đang được ưa chuộng và dần trở thành xu hướng trong những năm trở lại đây bởi sự sang trọng mang đậm nét phương Tây của nó và cũng bởi vì thiết kế này giúp bạn giảm thiểu một phần lớn chi phí cho việc thiết kế nội thất nhà ở.

 

Bình luận

Bấm để gọi